Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Quạt trần lựa chọn thông dụng cho mọi công trình
#1

[b]Quạt Trần Panasonic[/b] bị kêu to và cách khắc phục đơn giản với 7 nguyên nhân phổ biến được Bequeen liệt kê không chỉ cho Panasonic mà còn cho bất kỳ thương hiệu quạt nào khác. Lưu ý là nếu tự nhiên kêu to bất thường thì các bạn hãy bình tĩnh tắt quạt và tránh xa phía dưới quạt để tránh điều đáng tiếc có thể. Kế tiếp là chúng ta mới kiểm tra nguyên nhân từ đó đưa ra phương hướng xử lý.
[Image: Quat-tran-keu-to.jpg]
[size=1]Quạt trần Panasonic bị kêu to và cách khắc phục[/size]

Một số nguyên nhân khiến quạt trần bị kêu to
Nguyên nhân thứ 1, bụi bẩn quá nhiều làm quạt mất cân bằng và gây kêu to. giải pháp thì chỉ cần các bạn vệ sinh quạt lại cho sạch là xong các bạn nhé.
Nguyên nhân 2: Chiều dài của ống treo ( ti) không đúng tiêu chuẩn cũng là nguyên nhân phổ biến. Theo đúng tiêu chuẩn thì độ cao từ trần nhà so với ti quạt đẹp nhất là khoảng 2,7m. Chú ý khi lắp đặt phải đúng kỹ thuật, chắc chắn để quạt không bị rung lắc.
Nguyên nhân 3: Động cơ không cân bằng đó chính là nguyên nhân chính nữa mà thường hay gặp. Đa phần lỗi này là do lắp đặt sai hoặc thiếu chi tiết.
Nguyên nhân thứ 4: Ốc vít và đệm cao su bị siết quá chặt cũng dễ làm quạt trần của bạn kêu to. Bạn nên để ốc vít và đệm cao su chặt ở mức vừa phải để đệm cao su phát huy tốt nhất hiệu quả giảm chuyển động của động cơ.
Nguyên nhân thứ 5: Kích thước cánh quạt không đều nhau thường là lỗi của nhà sản xuất. Nếu xác địch lỗi này thì các bạn nên gọi nhà bảo hành luôn nhé.
Nguyên nhân thứ 6: Các điểm nối ở chỗ các cánh quạt không đều nhau, cách khắc phục là nhờ thợ hoặc bạn có tay nghề chỉnh lại.
Nguyên nhân thứ 7: Trong quá trình các bạn lắp đặt ốc vít bị lỏng sẽ làm rung lắc, bạn chỉ cần vặn lại là được các bạn nhé.
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tuyệt vời có tên là [b]Quạt Chắn Gió Điều Hòa[/b] kết hợp cùng quạt trần đèn https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-den/ và điều hòa nhiều độ như bộ 3 giải pháp tiết kiệm điện cực hay nhé.
Trả lời
Các sản phẩm của TekDT
USB cài win tự động của TekDT
- USB cài win tự động: Giá 300.000đ (đặt hàng)


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệ:
+ Email: dinhtrungtek@gmail.com
+ Zalo 0944.095.092
Liên hệ đặt banner quảng cáo, textlink qua zalo/phone: 0944.095.092