Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Thiết kế nhà phố 5x12m cầu thang và thang máy giữa
#1

Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Ktshanoi tự hào là một đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp - thi công trọn gói các mẫu nhà đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với 2 hạng mục nhà để ở và nhà cho thuê, Gần đây ktshanoi nhận được rất nhiều cuộc gọi điện cũng như gặp trực tiếp với ktshanoi về những mẫu nhà phố cơ bản mặt tiền 5m, chiều sâu từ 10-20m và vấn đề ở đây là phương án thiết kế các mẫu nhà này như thế nào cho phù hợp nhất với những mảnh đất phân lô hiện nay. 


Mẫu 5x12m cầu thang bộ và thang máy giữa

Thiết kế nhà 5mx12m cầu thang giữa cho thuê phòng khép kín, Đây là một mẫu thiết kế nhà phố 5x12m khá kinh điển mà Ktshanoi đã thiết kế ra từ những năm trước. Mẫu thiết kế nhà 5x12m ở và cho thuê nãy đã được ứng dụng trong khá nhiều khu đất ở Hà nội do là mẫu thông dụng và dễ thi công. Thiết kế nhà phố 5x12m cho thuê này đáp ứng được các nhu cầu cho thuê tối thiểu trên một khu đất hẹp có 1 mặt tiền hoặc 2 mặt tiền đều ứng dụng được.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x12m phương án 2

[Image: thiet-ke-nha-pho-5x12m-cau-thang-va-than...2338678776]

* Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc Dowload file về máy download file hồ sơ thiết kế PDF tại đây: Thiết kế nhà phố 5x12m cầu thang và thang máy giữa

Thiết kế nhà phố 5x12m có cầu thang máy, Mẫu 5x12m này có thể được xây thêm tầng lửng nếu giấy phép cho phép và tầng tum bằng vật liệu nhẹ. Nếu ta cộng tổng 4 tầng thêm tầng lửng và tầng tum thì thành 6 tầng tương đối hoàn chỉnh như mặt tiền mẫu. Do ưu điểm của Mẫu thiết nhà 5x12m ở và cho thuê cầu thang giữa này nên nó được khá nhiều hộ gia đình có các lô đất trong ngõ xây và áp dụng. Ưu điểm của nó là thiết kế được rất nhiều phòng khép kín để ở hoặc cho thuê, phù hợp với hộ gia đình có nhiều người hoặc hộ kinh doanh muốn có nhiều căn hộ khép kín. Do chia được nhiều phòng khép kín nên hiệu suât kinh doanh của mẫu nhà này cũng rất tốt ( 6 tầng với 11 phòng cho thuê khép kín), do vậy được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Tuy vậy để thi công nhà cho thuê chuẩn xác như thiết kế là một việc rất khó, khó từ khi lấy giấy phép đến khi làm luật xây dựng và quá trình tổ chức thi công ngôi nhà. Một số chủ đầu tư tự đứng ra lo các việc này từ đầu đến cuối đã gặp phải các vấn đề không dễ khắc phục. Ktshanoi đã gặp khá nhiều các trường hợp tương tự khi gia chủ tự đứng ra thuê thiết kế rồi tự tổ chức thi công đã vấp phải những việc khá hài hước và gây tốn kém và bực mình. Các trường hợp cơ bản bảo gồm như: Thiết kế không chuẩn (phổ biến), Đội thi công tư vấn lung tung thay đổi thiết kế và chiều cao nhà, làm luật không triệt để ngay từ quá trình xin giấy phép xây dựng... nên công trình không làm đủ 6 tầng như mong muốn.

Hiện trạng:

[Image: thiet-ke-nha-pho-5x12m-cau-thang-va-than...2338820513]

Các bản vẽ thiết kế nhà phố 5x12m cầu thang và thang giữa

[Image: thiet-ke-nha-pho-5x12m-cau-thang-va-than...2338859230]


[Image: thiet-ke-nha-pho-5x12m-cau-thang-va-than...2338884236]

Bản vẽ 3D nội thất 2 phòng ngủ:

[Image: thiet-ke-nha-pho-5x12m-cau-thang-va-than...2338988690]

Mẫu thiết kế nhà cho thuê hiện nay đang là xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại, từ mô hình kinh doanh kiểu mới như này giúp gia chủ kiếm thêm cho mình được một khoản thu nhập không hề nhỏ. Với những mảnh đất vàng tại các trung tâm thành phố bạn sẽ bắt gặp các dạng nhà cho thuê như sau: Thiết kế nhà cho thuê căn hộ khép kín, thiết kế nhà cho thuê căn hộ khách sạn, thiết kế nhà cho thuê showroom, thiết kế nhà cho thuê trọn, thiết kế nhà cho người nước ngoài, thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh, thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê căn hộ....Tùy thuộc vào từng vị trí và đối tượng sử dụng để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn.

Trên đây là hai mẫu thiết kế nhà phố 5x12m cơ bản mà Ktshanoi tổng hợp lại cho bạn, một mẫu cầu thang cuối và một mẫu cầu thang giữa kinh điển. Bạn hãy xem và nghiên cứu kỹ hai mẫu thiết kế này để áp dụng cho ngôi nhà hoặc công trình của mình.
Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà phố - nhà ống - nhà đẹp hiện nay thì hãy liên hệ trực tiếp để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác và cụ thể hơn nhé. 
2 phương án thiết kế nhà phố trên cùng 1 diện tích 5x12m như sau:Phương án 1: Thiết kế nhà phố 5x12m cầu thang và thang máy cuối một bên ( thiết kế nhà phố cầu thang cuối)Phương án 2: Thiết kế nhà phố 5x12m cầu thang và thang máy ở giữa( thiết kế nhà phố cầu thang giữa)Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé, với 2 phương án thiết kế nhà cơ bản như này đang được nhiều gia chủ lựa chọn và chúng tôi cũng đã thiết kế và thi công khá nhiều những mẫu nhà cổ điển kiểu như này, tuy nhiên dưới bài viết này chúng tôi sẽ viết cụ thể hơn để các bạn tham khảo một cách chính xác hơn nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đẹp thì hãy liên hệ để được đội ngũ kts nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chính xác hơn, cũng như tặng bạn những mẫu nhà khá đẹp với các thiết kế sơ bộ mẫu nhà cũ mà chúng tôi đã làm trên phần DOWNLOAD MIỄN PHÍ tại WEBSITE KTSHANOI NHÉ.
HOANG QUANG HUY (architech)
Mobile: zalo: 091 3038356 From: KTSHANOI DESIGN OFFICE
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: 35 phố Nhà Chung- Hoan Kiem - Ha Noi
Website: Ktshanoi.net - Arthanoi.com


Trả lời
Các sản phẩm của TekDT
USB cài win tự động của TekDT
- USB cài win tự động: Giá 300.000đ (đặt hàng)


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệ:
+ Email: dinhtrungtek@gmail.com
+ Zalo 0944.095.092
Liên hệ đặt banner quảng cáo, textlink qua zalo/phone: 0944.095.092