Liên hệ đặt banner quảng cáo, textlink qua zalo/phone: 0944.095.092
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 60m2
#1

Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
Tặng bạn một mẫu nhà mới khá ổn, đẹp, đơn giản, thiết kế hướng đến hiện đại, đơn giản, gam màu trắng sáng, gam màu gỗ vẫn là gam màu được lựa chọn chủ yếu cho mẫu nhà tương lai đầy ấn tượng này cho mẫu nhà đẹp này


[Image: thiet-ke-nha-pho-nho-mat-tien-hon-4-m-21.jpg]

[Image: thiet-ke-nha-pho-nho-mat-tien-hon-4-m-24.jpg]
Xây nhà trọn gói là sự lựa chọn số 1 của gia chủ cho mẫu nhà tương lai của mình, với nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại, hướng đến một không gian thú vị nhất, Một mẫu nhà khá ổn với nội thất hướng đến tối giản, đầy đủ công năng tiện sử dụng, Một bộ sofa màu sáng, sàn nhà từ gỗ kết hợp thảm để chân. Bàn trà nhỏ từ gỗ, cửa nhà với vách kính giúp các không gian bên trong luôn nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. 


[Image: thiet-ke-nha-pho-nho-mat-tien-hon-4-m-25.jpg]


 Xây nhà phố 60m2 Một không gian nội thất bếp hướng đến sang trọng với thiết kế gam màu sáng là gam màu chủ đạo, ngoài ra sàn gỗ được lựa chọn phù hợp cho các không gian. Thiết kế hướng đến tiện dùng, ít đồ đạc là sự lựa chọn số 1.

[Image: thiet-ke-nha-pho-nho-mat-tien-hon-4-m-29.jpg]


 Thiết kế nhà 60m2 với nội thất các phòng ngủ hướng đến tối giản, không quá nhiều đồ đạc, một chiếc giường gỗ kết hợp thêm chăn ga gối đệm gam màu sáng, 1 bàn làm việc cũng khá đơn giản , kết hợp làm bàn trang điểm, phòng ngủ có ban công, cửa sổ vách kính giúp căn phòng thêm chàn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều hơn
Nội thất từ a-z cho mẫu nhà phố này không quá cao, chi phí rẻ hướng đến một không gian đầy thú vị, mẫu nhà xây nhà mục đích để ở là chủ yếu cho nên hướng đến các không gian thông thoáng nhất có thể. 
Trả lời
Các sản phẩm của TekDT
USB cài win tự động của TekDT
- USB cài win tự động: Giá 300.000đ (đặt hàng)


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách
Liên hệ:
+ Email: dinhtrungtek@gmail.com
+ Zalo 0944.095.092
Liên hệ đặt banner quảng cáo, textlink qua zalo/phone: 0944.095.092