TekDT Forum

Phiên bản đầy đủ: 7 tiêu chí giúp bạn chọn mua máy khoan Makita tốt nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[b]Để giúp bạn có thể chọn lọc chiếc máy khoan Makita chất lượng nhất, Thietbichuyendung.com.vn xin được giới thiệu bài viết sau.[/b]

Máy khoan Makita thuộc top những máy khoan tốt nhất hiện nay. Máy khoan Makita đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc như tu chỉnh, lắp đặt đồ gia dụng, trang trí nội thất và dùng cho trong các Công trình xây dựng.

Để sở hữu thể tuyển lựa được 1 chiếc máy khoan hàng hiệu với cả chất lượng và giá cả thích hợp thì bạn hãy tham bảo bài viết 7 mục tiêu chọn sắm máy khoan Makita tốt dưới đây.

[Image: may-khoan-dong-luc-makita.jpg]Máy khoan động lực Makita
Nguồn: https://thietbichuyendung.com.vn/7-tieu-chi-giup-ban-chon-mua-may-khoan-makita-tot-nhat/
[b]Nhận xét khả năng hoạt động[/b]
Trước khi đi tìm một loại máy khoan, dù là máy khoan Makita hay bất cứ loại nào thì bạn phải biết mục đích sử dụng của mình. Từng chiếc máy khoan Makita sẽ có khả năng làm việc, công suất thích hợp mang các công tác khác nhau.
  • Nếu bạn chỉ muốn tiêu dùng trong nhà, không cần khoan nguyên liệu quá dày và cứng thì nên chọn máy khoan pin Makita với công suất không quá lớn.
  • Nếu như bạn làm việc ở công trường, cần khoan những vật liệu cứng như bê tông thì nên chọn máy khoan búa Makita, khoan bê tông Makita.
Hoặc nếu như bạn không hiểu rõ mục đích thì sẽ chọn phải các cái máy khoan không đáp ứng. Bạn sẽ chẳng thể dùng hay tiêu dùng ko hiệu quả. Rút cuộc bạn lại phải tậu sản phẩm mới tốn thời gian và tốn tiền.

[Image: may-khoan-be-tong-makita.jpg]Máy khoan bê tông Makita
https://thietbichuyendung.com.vn/may-khoan-pin/
[b]Chọn lựa chế độ khoan của máy khoan Makita[/b]
Cũng như là dựa vào khả năng làm việc, chọn chế độ khoan cũng rất quan trọng. Máy khoan Makita có đa dạng mẫu mã, có những dòng máy khoan tích hợp đa chức năng. Bạn nên chọn sản phẩm có chức năng phù hợp mang công việc bạn hay khiến.

Ví dụ máy khoan pin Makita mang thêm chức năng vặn vẹo vít sẽ giúp bạn tu sửa đồ gia dụng, trang trí nhà ở thuận lợi hơn. Máy khoan búa Makita có chức năng đục giúp bạn làm cho những công việc giỏi hơn ở những Dự án.
[b]Cân nhắc giá cả của máy khoan Makita[/b]
[b]Máy khoan Makita Nhật Bản[/b] sở hữu đa dạng sản phẩm mang các tầm giá khác nhau. Tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu mà bạn với thể quyết định nên mua máy tầm giá trung hay máy khoan phân khúc giá cao cấp.

Máy khoan Makita là sản phẩm mang giá tiền ở tầng lớp cao cấp. Còn đối với hàng nhái thì giá của nó sẽ thấp hơn hồ hết, đi song song mang đó là chất lượng kém. Bạn không nên vì tiết kiệm mức giá ban đầu mà chọn hàng kém chất lượng. Vì sau lúc sắm bạn sẽ phải chi đa dạng hơn để tu bổ chúng.
https://thietbichuyendung.com.vn/
[b]Luôn quan tâm đến phiếu bảo hành máy khoan[/b]
Phiếu bảo hành như một cam kết chất lượng của 1 thương hiệu. Sản phẩm chính hãng sẽ có phiếu bảo hành ghi rõ tham số kĩ thuật, nguyên nhân, thời kì bảo hành. Phiếu bảo hành cho phép bạn đổi trả hay tu chỉnh máy nếu như chỉ mất khoảng bảo hành máy xảy ra lỗi.
Bởi thế khi mua, bạn phải xem kĩ thông báo ghi trên phiếu bảo hành và cầm phiếu bảo hành đầy đủ về nhà.

[Image: tam-makita.jpg]Tem 7 màu sản phẩm Makita hàng hiệu
[b]Bao so bì sản phẩm[/b]
Sản phẩm máy khoan xịn luôn được đặt trong hộp cát tông vững chắc. Hơn nữa còn sở hữu bọc xốp để tránh sản phẩm bị biến dạng khi tải.

Còn đầy đủ sản phẩm nhái thì ko được bọc kĩ tới như thế. Chúng chỉ được chứa trong săng giấy mỏng và kém cứng cáp. Không những thế hiện nay cũng mang 1 số nơi khiến fake sản phẩm rất tinh vi. Vỏ bọc của chúng làm cũng rất giống hàng hàng hiệu. Vì thế mà chỉ dựa vào mục tiêu này thì người dùng sẽ khó phân biệt.

[b]Thông số kỹ thuậ[/b][b][/b]
Một dòng máy khoan xịn thì nó phải đáp ứng được chỉ tiêu với đầy đủ thông số kĩ thuật và tham số đó phải giống như dịch vụ ban bố. Bạn có thể vào website của hãng để kiểm tra mã sản phẩm và thông số của nó.

[b]Tìm mua đại lý bán máy khoan Makita chính hãng[/b]
Lựa chọn dựa vào nơi bán cũng giúp bạn phần nào chọn được máy khoan rẻ. Bạn nên đến các tổ chức, đại liý to, có uy tín để mua hàng.

Trên đây là 7 tiêu chí giúp bạn chọn tìm máy khoan hàng hiệu và phù hợp mang mình. Nếu bạn còn thông tin nào cần giải đáp máy khoan hãy địa chỉ với chúng tôi bằng cách thức tróc nã cập website Maykhoanmakita.net hoặc gọi tới hotline [b](024) 3793 8604 – 3219 1220[/b] . Chúc bạn sẽ sớm tìm được một máy khoan Makita chấp thuận.