Diễn đàn TekDT
CÙNG OLE777 CHÀO ĐÓN MÙA BÓNG MỚI 2022/21 - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn TekDT (https://forum.tekdt.com)
+-- Diễn đàn: TRAO ĐỔI - TRÒ CHUYỆN - GIẢI TRÍ LINH TINH (https://forum.tekdt.com/Dien-dan-trao-doi-tro-chuyen-giai-tri-linh-tinh)
+--- Diễn đàn: Trò chuyện linh tinh (https://forum.tekdt.com/Dien-dan-tro-chuyen-linh-tinh)
+--- Chủ đề: CÙNG OLE777 CHÀO ĐÓN MÙA BÓNG MỚI 2022/21 (/Chuyen-muc-cung-ole777-chao-don-mua-bong-moi-2022-21)CÙNG OLE777 CHÀO ĐÓN MÙA BÓNG MỚI 2022/21 - BlueSky777 - 08-05-2022

[Image: iriTPzw.jpg]
Mùa giải mới của bóng đá châu Âu 2022-2023 sẽ khai mạc cuối tuần này và các CĐV Việt Nam có thể xem TRỰC TIẾP trọn vẹn tất cả các giải đấu hấp dẫn nhất. Truyền hình vệ tinh K+ là nhà đài sở hữu bản quyền phát sóng Giải ngoại hạng Anh (Premier League). Mùa giải này, Premier League sẽ chứng kiến cuộc đua vô địch hứa hẹn rất gay cấn giữa 6 đội: Manchester City, Manchester United, Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham.
VTVcab có các kênh sóng như ON FOOTBALL, ON SPORTS NEWS, ON SPORTS+... là đơn vị sở hữu nhiều giải đấu nhất bao gồm: Giải vô địch Ý - nơi Juventus, AC Milan, Inter Milan và AS Roma cạnh tranh danh hiệu Scudetto.
Giải vô địch Tây Ban Nha với cuộc đua tam mã giữa Real Madrid, Barca và Atletico Madrid; Giải vô địch Pháp - nơi Messi, Neymar và Mbappe thống trị phần còn lại; Giải vô địch Đức - nơi tất cả chờ Bayern Munich hành hạ các đối thủ như thế nào.
Ngoài ra, VTV Cab còn sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu của Pau FC tại Ligue II. Pau FC là CLB chủ quản của ngôi sao Nguyễn Quang Hải. Đây cũng là giải đấu không thể bỏ lỡ của người hâm mộ Việt Nam. Kèo LIGUE 2 được choiole777.com niêm yết sớm với mức tỉ lệ tốt nhất dành cho các cổ động viên tại VN.
[Image: aSYJTqy.gif]
😍 Đăng Ký OLE777 tại link choiole777.com nhận 3.700.000 VND ️💰💰
💋CHƠI OLE777 BAO PHÊ😍💋
Trong khi đó, các CĐV Việt Nam cũng có thể xem toàn bộ hệ thống thi đấu của các giải đấu thuộc UEFA gồm UEFA Champions League, Europa League, Conference League, Youth League trên FPT Play. Ngoài ra, đơn vị này cũng sở hữu một trong những giải đấu lâu đời nhất thế giới - FA Cup.
Với chừng đó các kênh sóng và giải đấu, các CĐV có thể thoải mái tận hưởng mùa giải mới của bóng đá châu Âu. Đặc biệt nhà cái OLE777 choiole777.com niêm yết đầy đủ các tỉ lệ cược tốt nhất của tất cả các trận đấu mà bạn quan tâm.
[Image: Q8tRVXS.jpg]